800,000,000 /Căn

Dự án chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc

Dự án chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc

Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc nằm trên địa bàn xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội. Dự án nằm ở ngay sát chân cầu Nhật Tân nên có các nhà đầu tư có rất nhiều cơ hội đầu tư bởi dự án nằm trên trục đường phát triển kinh tế phía Bắc trong khu vực và hạ tầng phát triển bên kia chân cầu Nhật Tân.

DỰ ÁN CHUNG CƯ INTRACOM RIVERSIDE

Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc hay còn gọi là chung cư Intracom Riverside có chủ đầu tư là tập đoàn Intracom. Đây là tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu trong khu vực với rất nhiều các dự án bất động sản đã đi vào hoạt động như: Intracom Trung Văn, Intracom Cầu Diễn. Các dự án đã đưa vào hoạt động đã được đánh giá khá thành công. Tổng quan dự án Intracom Riverside Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc nằm trên địa bàn xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội. Dự án nằm ở ngay sát chân cầu Nhật Tân nên có các nhà đầu tư có rất nhiều cơ hội đầu tư bởi dự án nằm trên trục đường phát triển kinh tế phía Bắc trong khu vực và hạ tầng phát triển bên kia chân cầu Nhật Tân. Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc là tổ hợp dự án chung cư cao cấp cao từ 32 tầng và dự kiến sẽ có khoảng hơn 1036 căn hộ được tung ra thị trường bất động sản vào quý II / 2017.

VỊ TRÍ VÀNG CỦA DỰ ÁN INTRACOM RIVERSIDE

Intracom Riverside Vĩnh Ngọc có vị trí không thể đẹp hơn khi nằm ngay bên kia cầu Nhật Tân. Từ vị trí đắc địa của dự án ta có thể đi vào trong nội thành của Hà Nội rất dễ dàng và nhanh chóng nhờ cầu Nhật Tân ( mất chỉ khoảng 17 phút). Vị trí dự án Intracom Riverside Kết nối giao thông và hạ tầng trong khu vực của Intracom Riverside cực kỳ thuận tiện vì nằm các trục đường giao thông chính và quan trọng như đường Võ Chí Công, Hoàng Quốc Việt, Âu Cơ.

THIẾT KẾ CHUNG CƯ  INTRACOM 

Hạ tầng của Intracom Riverside bao gồm nhiều tòa nhà chung cư và văn phòng cũng như trung tâm thương mại, một số các tiện ích cao cấp của dự án căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc có thể nhắc đến là phòng Gym, Spa, Trung Tâm Thương Mại, nhà hàng, cafe, văn phòng, bể bơi, bệnh viện, trường học. Mặt bằng dự án Intracom Riverside

Thiết kế của căn hộ chung cư Intracom Riverside đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng như thiết kế ưu việt và vuông vức, bố trí căn hộ hợp lý hợp với phong thủy….. Tất cả các yếu tố trên làm nên giá trị của dự án căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.
Thiết kế căn hộ dự án Intracom Riverside

TIN LIÊN QUAN

Details

Price : 800,000,000 /Căn
Property Type : Retail
Purpose : Bán
Status : bình thường
Bedrooms : 2
Bathrooms : 2
Area : 45 Sq Ft
Address : Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
State : Hà Nội
Zip Code : 100000
City : Hà Nội
Country : Việt Nam

Features

Vườn Treo
Vườn Cây Xanh
Phòng Tập Gym
Dịch Vụ Giặt Là, Dọn Vệ Sinh
Bể Bơi
Trường Học
Sân Golf
Sân đá Bóng
Trung Tâm Thương Mại
An Ninh Tuyệt đối

Find on Map

Tags